Các món quay nướng luôn hấp dẫn mọi người, vì nếu so với những cách chế biến khác, quay, nướng không dùng dầu mỡ, cho nên không ngấy, mùi hương của quay nướng cũng là thơm nhất, dễ ăn và dễ cảm nhận.
Các món thịt chín bằng sức nóng chậm rãi và đều đặn nên thớ thịt sẽ thơm mềm, dễ hấp thu các hương vị đặc trưng của gia vị, tạo nên một món ăn vô cùng hấp dẫn.
Tuy vậy, yêu cầu kĩ thuật và gia vị đối với các món quay nướng cũng rất phức tạp cầu kì. Để thuận tiện cho quý khách trong việc chế biến các món quay nướng, Nahas xin giới hiệu gói gia vị chuyên dụng được pha trộn sẵn, dùng được cho nhiều loại thịt, cá khác nhau.
Thông tin gói gia vị quay nướng thương hiệu Nahas
Tên sản phẩm: Gia vị quay ướng
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Bột mắc khén, bột điều đỏ, bột tiêu, bột thảo quả, bột xuyên tiêu, bột hoa hồi, bột xả.
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày đóng gói. Ngày đóng gói xem trên bao bì
Hướng dẫn sử dụng: Dùng để ướp thịt bò, lợn, gà, trâu và cá trước khi quay nướng khoảng 30 phút, liều lượng khoảng 10 gam gia vị cho 1kg nguyên liệu thịt.
Hướng dẫn bảo quản: Đóng kín nắp lọ sau mỗi lần sử dụng. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ.
Quy cách: Lọ 36g, 50g, hàng kg
Khả năng cung cấp: Số lượng lớn
Thành phần 100% tự nhiên của gói gia vị quay nướng tổng hợp
Gói gia vị tẩm ướp quay nướng Nahas cung cấp được mix theo phong cách núi rừng Tây Bắc, bao gồm những gia vị đặc trưng thơm tự nhiên, đậm đà, thích hợp với nhiều loại thịt cá hay hải sản.
Thành phần của gói gia vị quay nướng theo phong cách Tây Bắc:
- Bột mắc khén
- Bột hoa hồi
- Bột thảo quả
- Bột xuyên tiêu
- Bột tiêu
- Bột sả
- Bột điều đỏ
Trong đó, bột mắc khén là gia vị chủ đạo, kết hợp với hồi, thảo quả, sả...tạo nên vị thơm, ngọt, một chút vị đắng, the. Cùng với xuyên tiêu, bột tiêu, bột điều đỏ, gói gia vị làm cho thịt có màu bắt mắt khi nướng chín, thoang thoảng hương thơm và một chút cay vừa đủ.
Các gia vị được tuyển chọn dễ dàng khử đi mùi tanh của thịt, nhanh thấm, hương vị khi nướng trên lửa, than hoa hoặc lò nướng, hun khói...đều sẽ lan tỏa mùi thơm ngay lập tức, ăn vào cảm nhận được sự đậm dà đặc biệt của hương vị núi rừng.
Tất cả nguyên liệu đều có thành phần 100% tự nhiên, do đó, đảm bảo quý khách sẽ giữ nguyên được hương vị thiên nhiên, giúp món ăn ngon, chất và an toàn hơn.
Quý khách có nhu cầu mua riêng các loại gia vị kể trên và các gia vị đặc trưng khác có thể liên hệ với Nahas để được tư vấn trực tiếp.
Nahas - Chuẩn vị trên từng món ngon
CÔNG TY TNHH THẢO MỘC VÀ GIA VỊ TỰ NHIÊN - NAHAS
Địa chỉ: Tầng 1, số 489 Hoàng Quốc Việt, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.
Hotline: 0945.062.611
Email: info@donavi.com.vn
Website: www.nahas.com.vn
Về các loại gia vị Tây Bắc như mắc khén, hạt dổi, hoa hồi...quý khách có thể xem thêm thông tin tại đây. Cách dùng gói gia vị để nấu các món nướng nhanh và chuẩn
Gói gia vị quay nướng có thể dùng cho các loại thịt nào?
Gói gia vị quay nướng thích hợp nhất là dùng các loại thịt như:
- Thịt bò
- Thịt trâu
- Thịt lợn
- Các loại cá
Cách dùng như sau
Dùng để tẩm ướp trước khi nướng, do các gia vị có thể thấm nhanh, quý khách chỉ cần ướp từ 30 phút đến 1 tiếng là có thể nấu. Nếu so với các loại gia vị khác hoặc gia vị tự sơ chế tại nhà, quý khách có thể mất đến 2-3 tiếng trong khâu tẩm ướp.
Để thịt thấm gia vị và thơm ngon hơn, quý khách có thể để thịt đa tẩm ướp trong ngăn mát tủ lạnh.
Gói gia vị được tính toán liều lượng cẩn thận và cho ra hương vị chuẩn, quý khách không cần cho thêm bất cứ nguyên liệu nào khác.
Hoặc tùy theo nhu cầu, quý khác vẫn có thể kết hợp thêm các gia vị quen thuộc như tỏi, ớt, gừng, tiêu…cũng sẽ tăng thêm hương vị cho món ăn.
Liều lượng thích hợp cho gói gia vị quay nướng: Chỉ cần 10 gram gia vị quay nướng có thể ướp cho 1 kg nguyên liệu thịt. Quý khách có thể dùng nhiều gia vị hơn nếu muốn tăng thêm sự đậm đà.
Bình luận khác
Đang tải...There are no reviews yet, please be the first to comment on this page?