Đang tải trang...
Loading depends on your connection speed!Để sở hữu những gói gia vị nấu phở đã được tuyển chọn, phối sẵn với tỉ lệ cân đối, quý khách hãy đến với Nahas - công ty chuyên phần phối các loại gia vị Việt Nam và gia vị nhập khẩu, đạt độ tự nhiên 100%,
Giá bán : Từ 15.000 ₫ - Đến 30.000 ₫
Hoàn tiền 100%
Nếu phát hiện hàng giả
Liên hệ
Hotline đặt hàng 0945062611
(Miễn phí, 8-21h cả T7, CN)
E-mail: info@donavi.vn
Danh mục: | Gia vị Việt Nam Gia vị Việt Nam hỗn hợp chế biến |
Chia sẻ: |
Tên sản phẩm: Gia vị phở bò
Nguồn gốc: Việt Nam
Thành phần: Quế, hồi, thảo quả, gừng, hạt mùi
Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày đóng gói. Ngày đóng gói xem trên bao bì
Hướng dẫn sử dụng: Cho một lượng vừa đủ vào nước dùng để tạo vị thơm ngon và đậm đà đặc trưng của món phở bò. Không sử dụng sản phẩm nếu có dấu hiệu hư hỏng.
Hướng dẫn bảo quản: Đóng kín nắp lọ sau mỗi lần sử dụng. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ.
Quy cách đóng gói: Túi zip 25g, Lọ 25g, hàng kg
Khả năng cung cấp: Số lượng lớn
Phở bò là món ăn rất quen thuộc với người Việt. Tuy mỗi nơi có công thức cũng như hương vị khác nhau, nhưng nhìn chung, bát phở vẫn chứa được tinh túy từ nước dùng, đậm đà, kết hợp với vị ngọt của thịt bò và hương thơm của các loại rau, hành ăn kèm…
Nói thì có vẻ đơn giản, nhưng không phải ai ai cũng thành công khi thử sức với món ăn này. Phở yêu cầu phối hợp kì diệu của các loại hương liệu tự nhiên một cách khéo léo và chuẩn xác. Đó cũng là bí quyết mà Nahas xin được bật mí cho quý khách.
Với 100% nguyên liệu từ thảo mộc thiên nhiên đúng chuẩn, Combo Gia vị Phở bò sẽ giúp bạn sẽ thành công trong việc tạo ra những bát phở:
- Đạt được vị ngọt thanh tao, tự nhiên 100%.
- Mùi hương thơm nồng, quyến rũ
- Hương vị đậm đà, cân bằng, tròn vị, chinh phục tất cả mọi người
- Màu sắc bắt mắt, chuyên nghiệp như nhà hàng
Thành phần
+ Quế khô 20g
+ Thảo quả 20g
+ Hoa hồi khô 20g
+ Bột hạt điều đỏ 20g
+ Bột gừng khô 20g
+ Hạt mùi khô 20g
Với 5g mỗi loại gia vị, có thể dùng để nấu từ 10-20 bát phở tùy theo sở thích. Hơn nữa, các loại gia vị được tuyển chọn và sẵn sàng để sử dụng, rất thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho quý khách.
Những nguyên liệu xuất hiện trong gói gia vị nấu phở bò cũng chính là những gia vị nhất định không thể thiếu để tạo ra những bát phở ngon.
- Quế thanh: Quế khô là hương liệu chắc chắc không thể thiếu cho bát phở. Quế thanh mang đến vị cay, mùi thơm nồng. Khi nấu lên cho ra vị cay dễ chịu, không gắt, the mát. Mùi của quế cũng là mùi rất kích thích cảm giác thèm ăn, tạo nên món nước dùng xao xuyến thực khách.
- Hoa hồi (Đại hồi): Ngoài việc bổ sung thêm vị cay nhẹ và mùi thơm nồng, đặc trưng, hoa hồi còn giúp cho nước phở có thêm vị ngọt thanh tao.
- Thảo quả: Thảo quả là loại gia vị được mệnh danh là “nữ hoàng”. Thảo quả là gia vị chủ đạo mang đến vị ngọt dịu dàng, vị cay nồng và tính ấm cho nước dùng. Là thành phần không thiếu được cho món phở, thao quả chẳng những phở đúng chuẩn thơm ngon, mà còn giúp người dùng cảm thấy ấm áp, dễ chịu.
- Hạt mùi: Hạt mùi được rất nhiều đầu bếp ưa thích cho món phở. Hạt mùi mang đến mùi thơm dễ chịu, có thể khử mùi tanh của bò, gà, mang đến sự hòa quyện giữa thịt, nước dùng và các loại rau thơm.
- Bột gừng: Gừng mang đến hương thơm, vị cay nhẹ, tính ấm, nóng cho nước dùng. Có gừng, nước phở sẽ đậm đà hơn, cũng như dễ hòa trộn với các loại thịt hơn.
- Bột hạt điều: Hạt điều đỏ cho màu sắc bắt mắt cho bát phở của bạn. Có thể giúp nước dùng tự nhiên chuyển sang màu đỏ đậm. Bạn có thể quyết định sử dụng bột điều hay không tùy theo sở thích của mình.
Tất cả hương vị trong gia vị nấu phở bò đều đạt độ tự nhiên 100%, đúng chuẩn mùi vị và an toàn. Hi vọng sẽ mang đến cho bạn những bát phở ưng ý nhất.
Với món phở, các hương liệu càng tự nhiên càng mang đến vị ngọt và sự đậm đà hoàn hảo nhất, cũng sẽ chinh phục được những thực khách khó tính hay những người sành ăn.
Để sở hữu những gói gia vị nấu phở đã được tuyển chọn, phối sẵn với tỉ lệ cân đối, quý khách hãy đến với Nahas - công ty chuyên phần phối các loại gia vị Việt Nam và gia vị nhập khẩu, đạt độ tự nhiên 100%, được đối tác và khách hàng tin cậy là nhà cung cấp uy tín, luôn đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.
Các sản phẩm gia vị của Nahas hiện đã có mặt tại các chuỗi siêu thị Vinmart, Metro, BRG và các cửa hàng thực phẩm, gia vị trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu có thể đến các siêu thị kể trên, hoặc đến trực tiếp Nahas để nhận tư vấn chi tiết.
CÔNG TY TNHH THẢO MỘC VÀ GIA VỊ TỰ NHIÊN - NAHAS
Địa chỉ: Tầng 1, số 489 Hoàng Quốc Việt, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.
Hotline: 0945.062.611
Email: info@donavi.com.vn
Website: www.nahas.com.vn
Nguyên liệu nấu phở bò:
- Một kg xương bò.
- 200g thịt bò nạm
- 200g thịt bò
- 1 gói gia vị phở bò.
- Một kg củ cải trắng, hành tây, hành tím.
- Rau sống, giá, tương, chanh, ớt... để ăn kèm phở, tùy theo sở thích
Cách chế biến:
- Bước một: Cho vào nồi khoảng 3 lít nước, thêm xương bò, thịt bò nạm, hai củ hành tây, một gói gia vị phở bò. Bắt đầu nấu lửa nhỏ, hầm từ 30 phút trở lên cho đến khi thịt nạm mềm.
- Bước hai: Khi hầm xong, vớt thịt nạm ra thái miếng mỏng. Cho thêm củ cải trắng, muối, đường nêm cho hợp khẩu vị và nấu thêm 20 phút. Để ngọt nước nên hầm xương với lửa nhỏ và lâu.
- Bước ba: Thịt bò thái miếng mỏng, trụng sơ qua nồi nước lèo làm thịt bò tái. Cho bánh phở vào bát, xếp thịt bò nạm, thịt bò tái trên mặt với hành lá, ngò và chế nước súp phở vào tô.
Mẹo nhỏ: Để nước vừa trong vừa ngọt, bạn đừng quên cho vào nồi nước dùng củ cải trắng. Bạn nên hầm xương bò ít nhất là 5 - 6 tiếng để xương tiết ra hết chất ngọt, không nên dùng xương heo vì nước dùng không được trong.
Chúng có vị cay nhẹ, mùi thơm nồng nhưng ngọt kiểu cam hảo.ại hồi (bát giác) là một loại gia vị thảo mộc được sử dụng phổ biến trong ẩm thực Việt Nam, đặc biệt là nấu phở.
Chúng có vị cay nhẹ, mùi thơm nồng nhưng ngọt kiểu cam thảo
Các chuyên gia nấu phở đã bật mí những bí quyết trong nghề để có thể tạo ra những bát phở hương vị ưng ý nhất. Trong đó, đa phần liên quan đến sử dụng gia vị một cách khéo léo.
Để nước phở trong, hấp dẫn, không bị đục, th�� khi nấu, quý khách nên nêm nếm bằng muối, không nên nêm bằng hạt nêm.
Khi hầm xương bò thì thường xuyên vớt bọt và hầm trong 3 tiếng thì tiến hành lọc xương bò lấy nước dùng.
Để cho hương vị thêm đậm đà, hãy cho thêm một ít hạt tiêu lên bề mặt nước dùng để dậy mùi thơm
Bình luận khác
Đang tải...There are no reviews yet, please be the first to comment on this page?